Anhui SURE ELECTRONICS CO.,LTD

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • ประเทศจีน Anhui SURE ELECTRONICS CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: LA-FAST มั่นใจ
ไม่มีพนักงาน: 30~200
ยอดขายประจำปี: 1000000-800000
ปีที่ก่อตั้ง: 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
แนะนำ

LF-ASTElectric Appliance ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2551 เป็นองค์กรที่มุ่งเน้นด้านเทคโนโลยีขั้นสูงเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องชาร์จแบตเตอรี่ลิเธียม / ตะกั่วกรดที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าตัวแปลงรถยนต์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งส่วนใหญ่สามารถนำไปใช้กับรถจักรยานยนต์ E, E-Sweepers และ E-forkliftse ใช้เทคโนโลยีโหมดสวิตชิ่งอัตราสูงเครื่องชาร์จของเรามีคุณภาพสูงเสถียรสมาร์ทพกพาและมีประสิทธิภาพ (สูงถึง 93%)มีเคสอลูมิเนียมรูปลักษณ์สวยงามน้ำหนักเบาและขนาดเล็ก

บริษัท ตั้งอยู่ในสวนผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดของประเทศซึ่งตั้งอยู่ในเมือง TIAN CHANG ที่สวยงามเราเป็นมืออาชีพที่มุ่งมั่นในการออกแบบพัฒนาการผลิตการขายและการบริการในฐานะหนึ่งในผู้ผลิตพาวเวอร์ซัพพลายบริษัท ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001 ได้รับการจัดอันดับให้เป็นองค์กรเอกชนที่โดดเด่นดาราผู้ประกอบการระดับชาติและเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ดังของจีน.
เรามีความซื่อสัตย์สินค้าคุณภาพราคาเหมาะสมบริการดีและดึงดูดลูกค้าได้หลากหลายในทุกทิศทางพนักงานทุกคนจะนำพาจิตวิญญาณกล้าได้กล้าเสียไม่นิ่งนอนใจและเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันหลักอย่างต่อเนื่องเพื่อไปสู่เป้าหมายที่สูงขึ้น
บริษัท ต่างๆที่ยึดมั่นในปรัชญาการพัฒนา“ ปฏิรูปนวัตกรรมรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ” ยึดมั่นในลูกค้าเป็นศูนย์กลางตลาดหลักคุณภาพเป็นรากฐานที่สำคัญในการก้าวตามการพัฒนาทางเทคโนโลยีได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่แข่งขันได้มากขึ้นมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าทำงานร่วมกับคุณเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า

เรามุ่งมั่นเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า 100% ผ่านการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและตอนนี้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่รอบคอบของเราได้รับชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้าในอเมริกาเหนืออเมริกาใต้ยุโรปเอเชียและประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ
เพื่อให้นำหน้าคู่แข่งคุณต้องมีซัพพลายเออร์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้โปรดติดต่อเราและให้ทีมขายที่ยอดเยี่ยมของเราเพื่อให้บริการที่สมบูรณ์แบบแก่คุณในครั้งเดียว。